Chiến lược đầu tư của Sơn Long

Đầu tư giá trị là hiểu rõ những gì mình mua và nắm giữ!

Trang chủ > TIN CHỨNG KHOÁN > Chiến lược đầu tư của Sơn Long

Nghiên cứu đầu tư

Đây là bước quan trọng nhất, tốn nhiều thời gian và nguồn lực nhất trong quá trình đầu tư. Nó quyết định 60% – 80% thành bại trong đầu tư. Điều trớ trêu là các nhà đầu tư cá nhân không coi trọng công việc cốt yếu này, họ dành quá nhiều thời gian, tâm sức cho việc theo dõi bảng điện, đọc tin tức và chát chít với môi giới, …Đầu tư dài hạn

Nhờ quá trình nghiên cứu, phân tích kỹ lưỡng để chọn ra doanh nghiệp chất lượng cao, có tiềm năng tăng trưởng dài hạn nên các cổ phiếu đã đưa vào danh mục nắm giữ dài hạn thường sẽ được duy trì từ 1 đến 3 năm, thậm chí là không hạn định. Các biến động về thị giá cổ phiếu được loại bỏ hoàn toàn trong hoạt động theo dõi của Sơn Long. Chúng tôi chỉ tập trung vào các chiến lược và các yếu tố mang tính dài hạn, bền vững của doanh nghiệp, …..
Đầu tư trung hạn

Có một số điểm khác biệt so với chiến lược đầu tư dài hạn, chiến lược trung hạn được chúng tôi vận dụng lấy nền tảng từ phương pháp đầu tư nổi tiếng CANSLIM của William O’Neil và tiến hành cải tiến, kết hợp với các phong cách đầu tư giá trị khác cho phù hợp với tính chất trên thị trường Việt Nam….

0789 366 808