TƯ VẤN ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN

Giúp các bạn đầu tư thành công là sứ mệnh của chúng tôi!

Trang chủ > TƯ VẤN ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN

Liên hệ

Chúng tôi luôn sẵn lòng cung cấp những thứ bạn cần và tư vấn cho bạn những dịch vụ phù hợp nhất.

Gọi ngay cho chúng tôi.

Tài liệu tư vấn đầu tư

Tải ngay

investment-management

TƯ VẤN ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN

CTCP Quản lý đầu tư Sơn Long là tổ chức pháp nhân hoàn toàn độc lập, không chịu sự tác động của quỹ đầu tư, công ty chứng khoán hay bất kỳ thế lực tài chính nào trong hoạt động cung cấp dịch vụ tư vấn đầu tư chứng khoán và các dịch vụ khác cho khách hàng của mình.

Chúng tôi làm việc công tâm và luôn sẵn lòng đón nhận, giải đáp mọi thắc mắc, nhu cầu của nhà đầu tư bất kỳ khi nào, bất kỳ nơi đâu và bằng mọi kênh tương tác có thể. Khi thị trường chứng khoán bùng nổ, chúng tôi sẽ giúp các bạn kiềm chế niềm hưng phấn thái quá của mình, khi thị trường chứng khoán lao dốc một cách vô lý, chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu rõ vấn đề và gạt bỏ những lo lắng phi logic.

Hiện nay, Sơn Long cung cấp các gói tư vấn đầu tư chứng khoán có nội dung mang tính thực tế cao, phù hợp cho từng nhà đầu tư cá nhân tùy vào đặc điểm tính cách, tình hình tài chính, mức độ chấp nhận rủi ro, …


service-1

CÁC GÓI DỊCH VỤ TƯ VẤN CỦA SƠN LONG INVEST

Sơn Long giúp cùng các bạn bàn bạc và xây dựng chiến lược đầu tư chứng khoán phù hợp cho hoàn cảnh, tính cách, nhu cầu và tình hình tài chính của riêng mình. Việc xây dựng chiến lược đầu tư là vô cùng cần thiết và mỗi nhà đầu tư chỉ nên ứng dụng một chiến lược đầu tư chứng khoán phù hợp nhất với bản thân mình để giảm thiểu rủi ro và tăng khả năng gặt hái lợi nhuận.

Một danh mục đầu tư chất lượng cần phải được đa dạng hóa ở mức vừa phải những cổ phiếu của các doanh nghiệp chất lượng. Sơn Long giúp các bạn thẩm định từng cổ phiếu và đánh giá mức độ đa dạng hóa trong danh mục, đồng thời đề xuất một số cổ phiếu mới, chất lượng và phù hợp để tái cơ cấu danh mục, giúp nâng cao hiệu quả đầu tư chứng khoán.

Chúng tôi sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc, nhu cầu riêng của từng khách hàng trong hoạt động đầu tư của các bạn. Những vấn đề này thường sẽ là: quản trị rủi ro trong hoạt động đầu tư chứng khoán, chiến thuật mua, bán và nắm giữ cổ phiếu hiệu quả, cách loại bỏ tâm lý, cảm xúc trong quá trình đầu tư chứng khoán, đánh giá tác động của các yếu tố vĩ mô, ngành đến các doanh nghiệp đang hoặc sẽ đầu tư, …
Bất cứ khi nào phát sinh nhu cầu hay khó khăn cần tư vấn trong hoạt động đầu tư chứng khoán, các bạn hãy liên hệ ngay với Sơn Long.
0789 366 808