Về chúng tôi

Giúp các bạn đầu tư thành công là sứ mệnh của chúng tôi!

Trang chủ > Về chúng tôi

Sơ lược về Sơn Long Invest

Chúng tôi nhận thấy xung đột lợi ích giữa nhà đầu tư và các công ty chứng khoán, nhân viên môi giới ngày càng gay gắt, nhưng bản thân nhà đầu tư chưa chắc đã nhận ra vấn đề quan trọng này.
Quyền lợi của nhà đầu tư dễ dàng bị ảnh hưởng và tác động xấu bởi những tư vấn hời hợt, tin tức lùa gà và đặc biệt là nhu cầu quay vòng tài khoản lớn từ nghiệp vụ môi giới nhằm kiếm phí hoa hồng, lãi margin, .. mà bỏ qua việc bảo toàn vốn cũng như kiếm lợi nhuận cho nhà đầu tư.
Khi đó, chúng tôi, những nhà đầu tư và những người đã từng làm việc trực tiếp tại các bộ phận phân tích, môi giới, .. của các công ty chứng khoán, đã quyết định đứng về phía các nhà đầu tư, sẵn sàng từ bỏ công việc mang nhiều xung đột lợi ích với khách hàng tại các công ty chứng khoán để trở thành những người đồng hành, chia sẻ lợi ích và rủi ro cùng các bạn!
Đó là lý do chính để Sơn Long Invest ra đời.
Sau hàng loạt thực nghiệm với tài khoản của bản thân, hoàn thiện chiến lược và phương pháp đầu tư, đến năm 2018, Công ty cổ phần đầu tư giá trị Sơn Long chính thức thành lập.
Chúng tôi tự tin khẳng định đủ năng lực và đạo đức để đảm trách các nghiệp vụ về tư vấn và nhận ủy thác đầu tư, hỗ trợ tối đa cho các bạn trên con đường làm giàu chân chính thông qua hoạt động góp vốn lâu dài vào các doanh nghiệp niêm yết chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi là những người kết nối nguồn vốn của các bạn với các doanh nghiệp niêm yết chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Chúng tôi hoạt động hoàn toàn độc lập với các tổ chức tài chính khác, nhằm xóa bỏ mọi xung đột lợi ích.

Chúng tôi không đa dạng lĩnh vực kinh doanh nhằm cung cấp dịch vụ chất lượng chuyên sâu nhất đến từng khách hàng.

LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG

Đến với Sơn Long Invest, ngoài mục tiêu thu được mức lợi nhuận vượt trội so với thị trường cũng như các kênh đầu tư khác, một tỷ suất lợi nhuận tương đương với mức mà chúng tôi nỗ lực đạt được cho các tài sản của chính mình.

Các bạn còn nhận được các giá trị gia tăng toàn diện mà khó có tổ chức tài chính nào cung cấp đủ: không phải giao tiền của mình cho bất kỳ ai (kể cả chúng tôi) để đầu tư, trực tiếp giám sát và quản lý tài khoản của mình 24/7, không cần lo lắng về biến động của thị trường, tiết kiệm tối đa mức thuế, phí phải nộp,..

Quan trọng hơn, các bạn sẽ thấy mình không còn là một kẻ đầu cơ, đánh bạc với thị trường chứng khoán, mà đã trở thành chủ sở hữu những doanh nghiệp chất lượng nhất Việt Nam, được gặp những ban lãnh đạo tài năng nhất, trao đổi và học hỏi từ họ. Chính họ mới là những người mang đến lợi nhuận lâu dài cho các bạn chứ không hẳn chúng tôi.

  • 10

    Năm kinh nghiệm

  • 56

    Khách hàng thân thiết

  • 98%

    Tỷ lệ hài lòng

GIÁ TRỊ CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi là những người kết nối. Chúng tôi chọn lọc và kết nối nguồn vốn nhàn rỗi của các bạn tới các doanh nghiệp niêm yết chất lượng hàng đầu Việt Nam. Chính họ sử dụng hiệu quả nguồn vốn đó, tạo ra kết quả kinh doanh tốt đẹp để trả lại lợi nhuận và giá trị tăng trưởng xứng đáng cho chúng ta.

10

Năm kinh nghiệm

25

Thương vụ thành công

56

Khách hàng thân thiết

98

Phần trăm hài lòng

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Chúng tôi đầu tư giá trị và dài hạn dựa trên chiến lược được nghiên cứu, thực nghiệm và minh chứng thành công hơn 10 năm qua. Chiến lược của Sơn Long Invest được chắt lọc những tinh túy từ các phương pháp đầu tư hiệu quả nhất của năm nhà đầu tư huyền thoại: Benjamin Graham, Philip Fisher, Warren Buffett, Peter Lynch và William O’Neil… Khắc chế các quan điểm xung đột giữa mỗi phương pháp và vận dụng phù hợp với thực tiễn tại Việt Nam.

Ngoài các ngân hàng và tổ chức tài chính cung cấp các sản phẩm lãi suất cố định, việc cam kết lợi nhuận trong đầu tư, kinh doanh chỉ có ở những kẻ hoạt động đa cấp tài chính biến tướng, bởi đó chỉ là kỳ vọng và không ai có thể nói trước được tương lai.

Chúng tôi không cam kết lợi nhuận! Chúng tôi chỉ cam kết nỗ lực để giúp khách hàng đạt được mức lợi nhuận tối đa, vượt qua thị trường và các kênh đầu tư, tiết kiệm khác.

Chúng tôi khẳng định tỷ suất lợi nhuận mà các bạn thu được sẽ tương đương với chính mức lợi nhuận của bản thân chúng tôi. Nếu lợi nhuận ròng thu được dưới 5%, chúng tôi không thu bất kỳ khoản phí nào từ các bạn.

0789 366 808